Trang chủ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Thư cảm ơn của Người bệnh và Người nhà người bệnh

Với phương châm “Viện là nhà, và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh”, tiêu chí lao động của toàn thể nhân viên y tế, người lao động tại Viện là luôn ân cần, vui vẻ, "Chăm sóc tận tụy - Điều trị tận tâm", hết lòng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hạnh phúc của chúng tôi là sức khỏe, tiếng cười và sự an tâm của người bệnh. Những ý kiến đóng góp và những dòng thư khen mà người bệnh cùng gia đình đã gửi đến Viện là động lực để chúng tôi phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn. Xin trân trọng những lời động viên, chia sẻ hết sức chân tình, chúng tôi nguyện làm tròn và tốt bổn phận của mình để thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

Ăn mì gói nhiều có hại?

Mì ăn liền lâu nay vẫn là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người. Thế nhưng giá trị dinh dưỡng của một gói mì ra sao, ăn như thế nào cho đúng cách và cần lưu ý gì khi sử dụng mì ăn liền để tốt cho sức khỏe, thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho những người hay sử dụng mì ăn liền thay thế bữa ăn.

TP.HCM có nơi đầu tiên cai nghiện thuốc lá thành công bằng châm cứu,...

Bằng phương pháp nhĩ châm, thể châm, xoa bóp bấm huyệt, tập dưỡng sinh, thuốc y học cổ truyền... nhiều người đã cai nghiện thuốc lá thành công.

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Con gái trói mẹ già vào ghế mỗi ngày, mơ một lần được đến...

Mở “cửa” đón chúng tôi là người đàn bà thấp bé, lưng còng, đôi bàn chân lấm lem bùn đất, cười ngờ nghệch. Nghe chúng tôi chào, bà chỉ vào trong căn nhà lụp xụp nói: “Còn một bà nữa ở trong”.

Thư mời : Sinh hoạt câu lạc bộ 4T lần thứ 97

Thư mời : Sinh hoạt câu lạc bộ 4T lần thứ 97

Phục hồi chức năng cho người tai biến mạch máu não

Vấn đề phục hồi chức năng có ý nghĩa rất lớn với người bệnh tai biến mạch máu não, có ý nghĩa kéo dài sự sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Mục tiêu của phục hồi chức năng là chống teo cơ và cứng khớp giúp tăng phần nào sức cơ.

Liệu pháp tự nhiên trị bệnh Gan nhiễm mỡ

Liệu Pháp Tự Nhiên Trị Bệnh Gan Nhiễm Mỡ

Làm gì khi Gan Nhiễm Mỡ

PHẢI LÀM GÌ KHI GAN NHIỄM MỠ (GNM)

Tập Huấn Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Thực hiện theo kế hoạch số 104/KH-VYDHDT, ngày 05/11/2019, Viện Y dược học dân tộc tổ chức lớp đào tạo Y khoa liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện” cho các Cán bộ chủ chốt, các thành viên Hội đồng và mạng lưới Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,210SubscribersSubscribe

BÀI MỚI