Trang chủ TIN TỨC Thông tin Viện

Thông tin Viện

Bật khóc khi lần đầu mẹ được khám bệnh ở Viện Y Dược học...

Mỗi lần nhìn sang mẹ, bà Phá lại mỉm cười, nụ cười ngờ nghệch, méo mó của người phụ nữ đã hơn 60 tuổi khiến các bác sĩ cũng vui theo. Thế là bà Phá hoàn thành ước mơ cả đời của mình - mẹ được khám bệnh.

Ăn mì gói nhiều có hại?

Mì ăn liền lâu nay vẫn là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người. Thế nhưng giá trị dinh dưỡng của một gói mì ra sao, ăn như thế nào cho đúng cách và cần lưu ý gì khi sử dụng mì ăn liền để tốt cho sức khỏe, thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho những người hay sử dụng mì ăn liền thay thế bữa ăn.

Hoạt động khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo cho người dân tại Xã An...

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chia sẻ những khó khăn với những địa phương vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh tại địa phương phù hợp với tiềm năng và trình độ, năng lực tại đơn vị. Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2019,

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Thông báo  Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh TUYỂN DỤNG năm 2019: I. Số lượng cần tuyển: 10 vị trí Điều...

Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên...

Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên Phó Viện trưởng nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Tập Huấn Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Thực hiện theo kế hoạch số 104/KH-VYDHDT, ngày 05/11/2019, Viện Y dược học dân tộc tổ chức lớp đào tạo Y khoa liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện” cho các Cán bộ chủ chốt, các thành viên Hội đồng và mạng lưới Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tập huấn an toàn thực phẩm

Năm 2019, bên cạnh việc chăm lo nâng cao chất lượng khám bệnh - chữa bệnh, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn được Viện Y dược học dân tộc đặc biệt quan tâm

Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói điều trị trẻ tự kỷ...

Đối với những trẻ tự kỷ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, thay vì phải lặn lội di chuyển đoạn đường xa đến Bệnh viện Châm cứu trung ương (Hà Nội) để được chăm sóc, điều trị theo gói kỹ thuật cao thì nay khoảng cách này đã được rút ngắn.

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường AR trong giới thiệu vị thuốc và...

Giới thiệu sản phẩm bình chọn Giải thưởng Y tế thông minh của Viện Y Dược học dân tộc: “Ứng dụng thực tế ảo tăng cường AR trong giới thiệu vị thuốc và thuốc y học cổ truyền”

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,210SubscribersSubscribe

BÀI MỚI