Trang chủ TIN TỨC Thông tin Viện

Thông tin Viện

Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Y Dược học dân tộc TP....

Với mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm”, nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp nhữung thắc mắc, trăn trở của tập thể người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 12/1/2020 tại hội trường lầu 2 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban giám đốc Viện, lãnh đạo các khoa/phòng, đại diện công an Phường 10, với người bệnh nội trú tại Viện.

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh Khám, Chữa Bệnh...

Dịp Tết nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh cho người dân xuyên suốt các ngày Tết, đảm bảo các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân 24 giờ/7 ngày từ thứ Năm 23/01/2020 (nhằm ngày 29 tháng Chạp) đến ngày thứ Năm 30/01/2020 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng), cụ thể như sau:

Bật khóc khi lần đầu mẹ được khám bệnh ở Viện Y Dược học...

Mỗi lần nhìn sang mẹ, bà Phá lại mỉm cười, nụ cười ngờ nghệch, méo mó của người phụ nữ đã hơn 60 tuổi khiến các bác sĩ cũng vui theo. Thế là bà Phá hoàn thành ước mơ cả đời của mình - mẹ được khám bệnh.

Ăn mì gói nhiều có hại?

Mì ăn liền lâu nay vẫn là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người. Thế nhưng giá trị dinh dưỡng của một gói mì ra sao, ăn như thế nào cho đúng cách và cần lưu ý gì khi sử dụng mì ăn liền để tốt cho sức khỏe, thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho những người hay sử dụng mì ăn liền thay thế bữa ăn.

Hoạt động khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo cho người dân tại Xã An...

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chia sẻ những khó khăn với những địa phương vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh tại địa phương phù hợp với tiềm năng và trình độ, năng lực tại đơn vị. Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2019,

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Châm cứu, bấm huyệt cho trẻ tự kỷ

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Thông báo  Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh TUYỂN DỤNG năm 2019: I. Số lượng cần tuyển: 10 vị trí Điều...

Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên...

Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên Phó Viện trưởng nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Tập Huấn Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Thực hiện theo kế hoạch số 104/KH-VYDHDT, ngày 05/11/2019, Viện Y dược học dân tộc tổ chức lớp đào tạo Y khoa liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện” cho các Cán bộ chủ chốt, các thành viên Hội đồng và mạng lưới Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tập huấn an toàn thực phẩm

Năm 2019, bên cạnh việc chăm lo nâng cao chất lượng khám bệnh - chữa bệnh, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn được Viện Y dược học dân tộc đặc biệt quan tâm

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,360SubscribersSubscribe

BÀI MỚI