Trang chủ TIN TỨC Thông tin trong nước

Thông tin trong nước

Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên...

Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh Chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lựu – Nguyên Phó Viện trưởng nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Phục hồi chức năng cho người tai biến mạch máu não

Vấn đề phục hồi chức năng có ý nghĩa rất lớn với người bệnh tai biến mạch máu não, có ý nghĩa kéo dài sự sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Mục tiêu của phục hồi chức năng là chống teo cơ và cứng khớp giúp tăng phần nào sức cơ.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương chuyển giao gói điều trị trẻ tự kỷ...

Đối với những trẻ tự kỷ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, thay vì phải lặn lội di chuyển đoạn đường xa đến Bệnh viện Châm cứu trung ương (Hà Nội) để được chăm sóc, điều trị theo gói kỹ thuật cao thì nay khoảng cách này đã được rút ngắn.

Hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò điều trị các bệnh lý...

Đây là thông tin được ông Nguyễn Hoài Nam - phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết trong buổi Hội thảo khoa học "Vai trò điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, các chứng đau bằng Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại" vào ngày 26-10.

Hội thảo phát triển tiềm năng sản phẩm Du lịch Y tế thành phố...

Ngày 4/9/2019, tại Phòng Hội nghị B, tầng 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, đã tổ chức Tổ chức hội thảo “Giới thiệu tiềm năng phát triển sản phẩm Du lịch Y tế thành phố Hồ Chí Minh”, thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp làm du lịch trên địa bàn Thành phố, TP và du khách.

Viện Y học Dân tộc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ...

Viện Y học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh với Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Nghệ An và lãnh đạo ngành Y tế 2 địa phương

Chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện YHCT Nghệ An

Sự hợp tác hỗ trợ của Viện Y học dân tộc TP HCM là cơ hội quý để Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tạo sự bứt phá trong phát triển chuyên môn và quản lý chất lượng bệnh viện; xứng đáng là đơn vị đầu ngành về y học cổ truyền của tỉnh.

Đẩy mạnh phát triển tiềm năng loại hình du lịch y tế

Sở Du lịch TPHCM và Sở Y tế TPHCM lần đầu tiên tổ chức chương trình “Giới thiệu sản phẩm du lịch y tế TPHCM trong lĩnh vực nha khoa và y học dân tộc cổ truyền” vào sáng 14-4.

Công chức vắng mặt tại công sở, Cần Thơ phê bình 3 chủ tich...

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống vừa phê bình chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền và quận Ô Môn để xảy ra tình trạng công chức vắng mặt mà không giải trình được lý do tại thời điểm kiểm tra của tổ kiểm tra đột xuất Sở Nội vụ

Y học cổ truyền Việt Nam trước xu hướng hiện đại hóa: Bài 2...

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, y học cổ truyền Việt Nam cũng bắt đầu chuyển mình bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó nổi bật là sự phối kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Điều này đã mang lại những tín hiệu lạc quan.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,120SubscribersSubscribe

BÀI MỚI