Trang chủ TIN TỨC

TIN TỨC

Bí mật chưa kể của Anh hùng tình báo Nguyễn Văn Thương

Trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, tình báo viên Nguyễn Văn Thương từng tham gia các mũi giao thông của các Cụm tình báo A18, A20, A22 và cuối cùng là A36 dưới vỏ bọc "Đại úy Ngọc, đặc phái viên của CIA". Nhờ vỏ bọc này, Nguyễn Văn Thương hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ chuyển 900 chuyến tin tình báo của ông Ba Quốc (Anh hùng LLVTND Đặng Trần Đức) từ Tổng nha Cảnh sát ngụy, của cố vấn Vũ Ngọc Nhạ từ Phủ Tổng thống, của ông Hai Trung (Anh hùng LLVTND Phạm Xuân Ẩn) từ nội thành về chiến khu.

Cựu thiếu tá tình báo 6 lần bị cưa chân

Sau nhiều lần mua chuộc bằng đôla, biệt thự, xe hơi và gái đẹp không thành, quân đội Mỹ đã đưa thiếu tá tình báo Nguyễn Văn Thương ra đập nát hai bàn chân ông. Sau đó chỉ trong 3 tháng, chúng 6 lần cưa 6 đoạn chân của ông.

Tiêu điểm: Thực hư về loại “Thuốc thần tiên”

Một loại thuốc mà bệnh gì cũng uống được, từ đau đầu, đau tim, đến đau bụng, rồi trĩ, thậm chí cả bệnh phụ nữ cũng được một số hiệu thuốc kê cho loại này. Thực hư về loại thuốc này?

Nguy hiểm uống thuốc đông y trôi nổi

Khi bị đau nhức xương khớp, nhiều người tìm đến những loại thuốc được cho là xách tay từ nước ngoài. Không có chữ Việt Nam, không hướng dẫn sử dụng, không nguồn gốc xuất xứ và rồi nhưng hậu quả đau lòng đã xảy ra với những người sử dụng thuốc này.

Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn...

Hưởng ứng chiến dịch kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 do Thành đoàn TPHCM phát động, từ ngày 3 đến 5/8/2018, Đoàn cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ.

Hiểu hơn về “Quy trình chăm sóc của dược sĩ lâm sàng”

Nếu như bác sĩ có phác đồ điều trị, điều dưỡng có quy trình chăm sóc bệnh nhân của người điều dưỡng thì dược sĩ lâm sàng cũng có quy trình chăm sóc bệnh nhân riêng của người dược sĩ lâm sàng.

Lùng mua hạt đậu Lào trị độc giá vài triệu đồng một kg

Mấy tuần nay, hạt đậu Lào trở thành cơn sốt khi được đồn có thể hút độc chữa rắn, rết cắn.

Hướng dẫn xây dựng phác đồ điều trị của bệnh viện

Hướng dẫn xây dựng phác đồ điều trị của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tiết kiệm chi phí

Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 24/CT/TƯ của Ban bí thư...

Ngày 17/7/2018 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 24/CT/TƯ của Ban bí thư về Triển khai nền đông y Việt Nam và Hội đông y Việt Nam trong tình hình mới. PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị.

Nam giới cứ “Yếu” thì bổ, coi chừng hư thận sớm

Nhiều trường hợp nam giới quan niệm cứ yếu thì "bổ thận tráng dương" nên tự đến các hiệu thuốc mua thuốc bồi bổ. Tuy nhiên bồi bổ không đúng chẳng những không khỏe lên, ngược tình trạng sinh lực suy yếu kéo dài có thể dẫn đến hư thận, suy thận.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

5,006FansLike
17FollowersFollow
198SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

Thống kê

Hôm nay: 1.144
Hôm qua: 1.941
Tổng: 2.821.175