Trang chủ TIN TỨC

TIN TỨC

Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Y Dược học dân tộc TP....

Với mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm”, nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp nhữung thắc mắc, trăn trở của tập thể người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 12/1/2020 tại hội trường lầu 2 Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Ban giám đốc Viện, lãnh đạo các khoa/phòng, đại diện công an Phường 10, với người bệnh nội trú tại Viện.

Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh Khám, Chữa Bệnh...

Dịp Tết nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh cho người dân xuyên suốt các ngày Tết, đảm bảo các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân 24 giờ/7 ngày từ thứ Năm 23/01/2020 (nhằm ngày 29 tháng Chạp) đến ngày thứ Năm 30/01/2020 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng), cụ thể như sau:

Chỉ tốn 10.000 đồng cho ‘viên giải rượu thần tốc’, hết sợ bia rượu...

Một số tài khoản trên mạng xã hội đang quảng cáo viên giải rượu, nước giải rượu bia 'thần tốc', nhậu hoài không xỉn’. Thực hư thế nào?

Uống nhiều loại rượu bia cùng lúc, coi chừng!

Dịp tết chúng ta uống nhiều rượu bia hơn, di chuyển cũng nhiều hơn. Nhiều người uống lẫn lộn các loại rượu tây, rượu ta, rượu ngâm, bia và đã xảy ra nhiều ca ngộ độc rượu.

Tiếp đoàn công tác ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung...

Thực hiện Công văn số 1966-CV/BBVCSSK ngày 27/12/2019 của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương về việc làm việc với Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh về công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, sáng ngày 03/01/2020, đoàn công tác của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Viện Y Dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh.

Xoa bóp giảm đau gan bàn chân

Đau dưới lòng bàn chân (gan bàn chân) là triệu chứng phổ biến nhiều người thường tìm đến các phòng khám cơ xương khớp. Bệnh đôi khi chỉ gây đau âm ỉ khó chịu, nhưng nếu đi lại sẽ đau thốn, xuất hiện khi qua tuổi trung niên và hiện nay cũng xuất hiện ở nhiều người trẻ. Để chữa bệnh có nhiều phương pháp, trong đó xoa bóp, day ấn huyệt, châm cứu, cấy chỉ… đạt hiệu quả giảm đau nhanh.

TPHCM công bố các bệnh viện tốt nhất và kém nhất năm 2019

Sáng 21/12, Sở Y tế TP.HCM công bố bảng xếp hạng chất lượng bệnh viện trong năm 2019. Trong 6 bệnh viện nằm chót bảng, có một bệnh viện công lập.

Muốn khỏe trong đẹp ngoài cần… tập ăn, tập thở

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng các biện pháp Đông y, TS.BS Trương Thị Ngọc Lan – Viện phó Viện Y Dược học Dân tộc TP. HCM đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc dưỡng sinh nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai lẫn sắc đẹp lâu bền. Beautylife đã có buổi trò chuyện cùng bác sĩ để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

10 hoạt động tiêu biểu của Viện Y dược học dân tộc năm 2019

Là bệnh viện, Viện đứng đầu ngành về Y học cổ truyền, được giao nhiệm vụ phụ trách, chỉ đạo công tác khám bệnh, chữa bệnh cho các đơn vị bao gồm Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh, các bệnh viện Y học cổ truyền của 24 tỉnh, thành miền Nam, Tây Nguyên, nhiều năm liền Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích, được Bộ Y tế, Ủy Ban Nhân Dân và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen công nhận Bệnh viện đạt tiêu chuẩn xuất sắc toàn diện. Liên tục từ năm 2015 đến nay, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh luôn là bệnh viện dẫn đầu điểm quản lý chất lượng bệnh viện trong các bệnh viện Y học cổ truyền toàn quốc.

Bật khóc khi lần đầu mẹ được khám bệnh ở Viện Y Dược học...

Mỗi lần nhìn sang mẹ, bà Phá lại mỉm cười, nụ cười ngờ nghệch, méo mó của người phụ nữ đã hơn 60 tuổi khiến các bác sĩ cũng vui theo. Thế là bà Phá hoàn thành ước mơ cả đời của mình - mẹ được khám bệnh.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,360SubscribersSubscribe

BÀI MỚI