Trang chủ CLB CTXH

CLB CTXH

Đêm giao lưu văn nghệ Ấm lòng người bệnh

Đêm ngày 26/01/2019 tại Sân Y Miếu – Viện Y Dược học dân tộc đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cổ nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 phục vụ bệnh nhân, hội viên Hội Đông y Thành phố và người dân tại Quận Phú Nhuận.

Hoạt động chào mừng tháng Thanh niên công nhân

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/1982 – 15/10/2018). Phát huy vai trò xung kích của người thầy thuốc; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh phù hợp theo quan điểm kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại.

Khám, chữa bệnh nhân đạo tại huyện Củ Chi và tỉnh Long An

Nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì lợi ích cộng đồng ngày một tốt hơn, với phương pháp tầm soát, điều trị kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, đội ngũ y bác sĩ Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời hỗ trợ tư vấn, phát hiện và điều trị miễn phí các bệnh tiềm ẩn mà người dân chưa có điều kiện đến khám tại các cơ sở y tế.

Đến với bà con tại huyện Đông hòa – Phú Yên và Huyện Lý...

Từ ngày 26/4/2018 – 01/5/2018 đoàn Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên và huyện đảo Lý Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi.

Hành trình khám bệnh miễn phí cho người dân 3 tỉnh: Trà Vinh –...

Từ ngày 20 - 21 và 22/10/2017, hơn 1000 người dân thuộc 3 tỉnh Trà Vinh – Sóc Trăng – Cà Mau đã được khám chữa bệnh nhân đạo. Chương trình do Viện Y dược học dân tộc đến từ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn thanh niên các địa phương tổ chức.

200 phần quà cho thiếu nhi trong đêm trung thu

Hòa chung không khí vui tết Trung thu của cả nước, tối ngày 03/10 tại Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, Công Đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội cựu Chiến binh Viện đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, viên chức, người lao động đang tham gia làm việc tại Viện ngoài ra còn có sự tham gia của các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường 3 và phường 10 Quận Phú Nhuận.

Khám chữa bệnh cho người dân Huyện đảo Phú Quý

Sáng ngày 14/7/2017,vượt hơn 200 Km đường bộ và hơn 120Km đường Biển, đoàn Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã đến với bà con thuộc huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận

Khám bệnh miễn phí cho người dân trên quê hương Đồng Khởi

đoàn đã khám và phát thuốc miễn phí cho 400 lượt người dân, trong đó khám tổng quát cho 291 người, câm cứu 52 người, đo điện tim cho 14 người, khám hậu môn trực tràng cho 24 người và siêu âm cho 19 người

Thăm và tặng sữa cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện

Đây là hoạt động thường xuyên của đoàn viên thanh niên Viện, qua chương trình BCH Chi đoàn xin chân thành cảm ơn tới các nhà hảo tâm, các cá nhân, tập thể đã ủng hộ, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thân. Với sự đồng hành này sẽ là động lực giúp các bệnh nhân đang điều trị tại Viện sớm khỏe mạnh, vượt qua bệnh tật để sớm về với gia đình.

Khám, chữa bệnh miễn phí và tặng 100 phần quà Tết cho người dân...

Ngày 22/1, Viện Y dược học dân tộc TPHCM đã tổ chức chương trình khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,303FansLike
18FollowersFollow
765SubscribersSubscribe

BÀI MỚI