Trang chủ CLB CTXH

CLB CTXH

Đêm hội trăng rằm 2019

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành cùng người dân trong các hoạt động an sinh xã hội, thông qua các chương trình cộng đồng văn hóa ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình vì trẻ thơ.

Viện Y dược học dân tộc TPHCM tổ chức ngày hội cho bệnh nhân

Ngày 6/9, Viện Y dược học dân tộc TPHCM (quận Phú Nhuận) đã tổ chức chương trình Ngày hội người bệnh với nhiều hoạt động dành cho bệnh nhân và người nhà người bệnh, thể hiện nỗ lực quan tâm, gắn kết với bệnh nhân của bệnh viện nhằm giúp công tác chữa trị tốt hơn.

Ngày hội những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019

Tối 4-8, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, TP Hồ Chí Minh, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019 nhằm tổng kết các chiến dịch tình nguyện do đơn vị này tổ chức tại địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, địa bàn nước ngoài.

Đêm giao lưu văn nghệ Ấm lòng người bệnh

Đêm ngày 26/01/2019 tại Sân Y Miếu – Viện Y Dược học dân tộc đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cổ nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 phục vụ bệnh nhân, hội viên Hội Đông y Thành phố và người dân tại Quận Phú Nhuận.

Hoạt động chào mừng tháng Thanh niên công nhân

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/1982 – 15/10/2018). Phát huy vai trò xung kích của người thầy thuốc; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh phù hợp theo quan điểm kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại.

Khám, chữa bệnh nhân đạo tại huyện Củ Chi và tỉnh Long An

Nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì lợi ích cộng đồng ngày một tốt hơn, với phương pháp tầm soát, điều trị kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, đội ngũ y bác sĩ Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời hỗ trợ tư vấn, phát hiện và điều trị miễn phí các bệnh tiềm ẩn mà người dân chưa có điều kiện đến khám tại các cơ sở y tế.

Đến với bà con tại huyện Đông hòa – Phú Yên và Huyện Lý...

Từ ngày 26/4/2018 – 01/5/2018 đoàn Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên và huyện đảo Lý Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi.

Hành trình khám bệnh miễn phí cho người dân 3 tỉnh: Trà Vinh –...

Từ ngày 20 - 21 và 22/10/2017, hơn 1000 người dân thuộc 3 tỉnh Trà Vinh – Sóc Trăng – Cà Mau đã được khám chữa bệnh nhân đạo. Chương trình do Viện Y dược học dân tộc đến từ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn thanh niên các địa phương tổ chức.

200 phần quà cho thiếu nhi trong đêm trung thu

Hòa chung không khí vui tết Trung thu của cả nước, tối ngày 03/10 tại Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, Công Đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội cựu Chiến binh Viện đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, viên chức, người lao động đang tham gia làm việc tại Viện ngoài ra còn có sự tham gia của các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường 3 và phường 10 Quận Phú Nhuận.

Khám chữa bệnh cho người dân Huyện đảo Phú Quý

Sáng ngày 14/7/2017,vượt hơn 200 Km đường bộ và hơn 120Km đường Biển, đoàn Công tác xã hội Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã đến với bà con thuộc huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
895SubscribersSubscribe

BÀI MỚI