Trang chủ CLB CTXH

CLB CTXH

Bật khóc khi lần đầu mẹ được khám bệnh ở Viện Y Dược học...

Mỗi lần nhìn sang mẹ, bà Phá lại mỉm cười, nụ cười ngờ nghệch, méo mó của người phụ nữ đã hơn 60 tuổi khiến các bác sĩ cũng vui theo. Thế là bà Phá hoàn thành ước mơ cả đời của mình - mẹ được khám bệnh.

Hoạt động khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo cho người dân tại Xã An...

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của người thầy thuốc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; chia sẻ những khó khăn với những địa phương vùng sâu, vùng xa, đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh tại địa phương phù hợp với tiềm năng và trình độ, năng lực tại đơn vị. Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2019,

Con gái trói mẹ già vào ghế mỗi ngày, mơ một lần được đến...

Mở “cửa” đón chúng tôi là người đàn bà thấp bé, lưng còng, đôi bàn chân lấm lem bùn đất, cười ngờ nghệch. Nghe chúng tôi chào, bà chỉ vào trong căn nhà lụp xụp nói: “Còn một bà nữa ở trong”.

Chúc mừng sinh nhật tháng 11

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và tạo sự phấn khởi, động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11

Đêm hội trăng rằm 2019

Bên cạnh các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành cùng người dân trong các hoạt động an sinh xã hội, thông qua các chương trình cộng đồng văn hóa ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình vì trẻ thơ.

Viện Y dược học dân tộc TPHCM tổ chức ngày hội cho bệnh nhân

Ngày 6/9, Viện Y dược học dân tộc TPHCM (quận Phú Nhuận) đã tổ chức chương trình Ngày hội người bệnh với nhiều hoạt động dành cho bệnh nhân và người nhà người bệnh, thể hiện nỗ lực quan tâm, gắn kết với bệnh nhân của bệnh viện nhằm giúp công tác chữa trị tốt hơn.

Ngày hội những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019

Tối 4-8, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, TP Hồ Chí Minh, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019 nhằm tổng kết các chiến dịch tình nguyện do đơn vị này tổ chức tại địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, địa bàn nước ngoài.

Đêm giao lưu văn nghệ Ấm lòng người bệnh

Đêm ngày 26/01/2019 tại Sân Y Miếu – Viện Y Dược học dân tộc đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cổ nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 phục vụ bệnh nhân, hội viên Hội Đông y Thành phố và người dân tại Quận Phú Nhuận.

Hoạt động chào mừng tháng Thanh niên công nhân

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh (15/10/1982 – 15/10/2018). Phát huy vai trò xung kích của người thầy thuốc; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đẩy mạnh xã hội hoá các hoạt động chăm sóc người bệnh phù hợp theo quan điểm kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại.

Khám, chữa bệnh nhân đạo tại huyện Củ Chi và tỉnh Long An

Nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân, thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì lợi ích cộng đồng ngày một tốt hơn, với phương pháp tầm soát, điều trị kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, đội ngũ y bác sĩ Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời hỗ trợ tư vấn, phát hiện và điều trị miễn phí các bệnh tiềm ẩn mà người dân chưa có điều kiện đến khám tại các cơ sở y tế.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

6,589FansLike
18FollowersFollow
1,210SubscribersSubscribe

BÀI MỚI