BÀI MỚI

Quyết định điều động và bổ nhiệm các chức danh cán...

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh chủ chốt cấp khoa – phòng trực thuộc Viện. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám đốc, chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm thuộc viện và hơn 300 viên chức, người lao động của Viện.

Đơn vị liên kết

Mạng xã hội

5,244FansLike
18FollowersFollow
260SubscribersSubscribe
thoi gian lam viecMở lớp Kỹ thuật viên Tác động cột sống lần 04

Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh phối hợp trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lớp đào tạo ngắn hạn Kỹ thuật viên Tác động cột sống lần 04, cụ thể như sau:

Viên Nguồn Sống- kéo dài sự sống cho người bệnh ung...

-Thuốc có tác dụng tăng cường thể lực, kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư. -Tăng cường thể chất và tinh thần. - Giúp người bệnh ăn được, ngủ được, giảm đau đớn, giảm biến chứng.

Người cao huyết áp có sử dụng được nhân sâm không...

Nhân sâm (NS) hiện có 3 loại được dùng ở Việt Nam [1, PubMed], Họ: Araliaceae. 1. Sâm Châu Á (Panax ginseng, có tài liệu gọi Hồng sâm), 2. Sâm Hoa kỳ (Panax quinquefollium L., Bạch sâm), 3. Sâm K5 – Ngọc Linh (Panax vietnamensis Hà et Grushv). Mục đích sử dụng gần giống nhau, tuy nhiên khác nhau về tính chất, hàm lượng hoạt chất và liều lượng tuỳ thể trạng người sử dụng. Thuật ngữ: Panax, tiếng Hy lạp có nghĩa chữa lành tất cả (All healing, Panacea) và Shen – seng nghĩa là Man – root, vì củ có dạng giống người

VIDEO

Thống kê

Hôm nay: 68
Hôm qua: 
1.375
Tổng : 2.441.257